รับติดตั้งwifi วางระบบwifi ไวไฟ

วางระบบ WiFi รับออกแบบ ติดตั้ง วางระบบ Wireless, Access Point, Network ครบวงจร ภายในอาคาร

หากคุณลูกค้าหลายๆท่านอยากจะหา ติดต่อเรื่องวางระบบwifiที่มีการดำเนินงานแบบมาตรฐาน โปรดไว้ใจมาใช้บริการกับบริษัท Personet ของพวกเรา เพราะพวกเรามีทีมช่างวิศวกรที่มีประสบการณ์การติดตั้งwifi ติดตั้งaccesspoint และการติดตั้งอินเตอร์เน็ตไร้สายอย่างมืออาชีพโดยไม่ต้องรอฝ่ายประสานงานในการติดต่อทีมช่างต่างบริษัทให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะ Personet มีทุกอย่างให้คุณลูกค้ารับใช้บริการครบทุกจร เพราะพวกเรามั่นใจฝีมือการวางระบบไวไฟอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยต่ออาคารบ้านเรือน และต่อตัวลูกค้า100%

วางระบบไวไฟ WiFi โดยผู้เชี่ยวชาญ

ทางทีมงานวิศวกรในบริษัท Personet ยินดีรับติดตั้งwifiและระบบwirelessแบบมืออาชีพโดยพวกเรารับประกันความมั่นใจโดยมี 3 ปัจจัยหลักๆว่าทำไมคุณถึงต้องเลือกมืออาชีพอย่างพวกเราในการวางระบบไวไฟ

การวางระบบไวไฟโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูง

ทีมวิศวกรจากทาง Personet มีลำดับการทำงานแบบอย่างมืออาชีพ โดยก่อนเริ่มการติดตั้งวางระบบwifi ทีมงานจะตรวจสอบพื้นที่ที่ติดตั้งอย่างระมัดระวังเพื่อให้แหล่งสำหรับการวางระบบไวไฟอยู้ในพื้นที่ปลอดภัย ติดwifiในที่ที่เหมาะสมกับสถานที่และสภาพแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งานของผู้ใช้แน่นอน

มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

Personet มั่นใจอย่างเต็มร้อยเพราะผลิตภัณฑ์สำหรับการวางระบบwifiมีกระบวนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและการดำเนินใช้งานอย่างมั่นคงต่อผู้ใช้ เพราะพวกเราคอยติดตามและพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีสำหรับการสร้างอุปกรณ์การติดตั้งwifiให้ทันสมัยที่สุด

รูปแบบแผนการวางระบบwifiที่ปลอดภัย

บริษัท Personet ได้พัฒนาระบบwifiให้มีโครงสร้างพื้นฐานอย่างสมบูรณ์โดย มีระบบสายสัญญาณwireless 10 Gbps. ระบบป้องกันความปลอดภัยในnetwork ระบบบริหารสินทรัพย์ชั้นสูง และศูนย์รวมข้อมูลที่ครบถ้วน เพื่อรองรับการดำเนินการติดตั้งwifiที่มีคุณภาพและปลอดภัยจากเหล่ามิจฉาชีพที่ใช้ช่องทางที่ติดwifiเป็นทางผ่านในการล้วงรู้เอาข้อมูลภายในองค์กรอย่างเข้มงวด

อุปกรณ์ เทคโนโลยี วางระบบไวไฟ WiFi

เพราะพวกเราใส่ใจและพัฒนาอุปกรณ์สำหรับวางระบบwifiให้มีศักยภาพในการทำงานสูง มีมาตรฐานการดำเนินงานต่อผู้ใช้งานอย่างเข้าถึงง่าย โดยเทคโนโลยีที่ทาง Personet ใช้สำหรับการติดตั้งwifiได้วางระบบ 3 รูปแบบด้วยกัน

เทคโนโลยีสำหรับการเชื่อมต่อสัญญาณระบบwifi

  • Beam forming เทคโนโลยีที่ช่วยส่งเสริมตัวอุปกรณ์วางระบบwifiสามารถส่งและรับข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เวลาคุณลูกค้าใช้ระบบwifiของพวกเราในการส่งข้อมูลและรับข้อมูลจากผู้ติดต่อไม่มีวันสะดุด
  • Fast roaming ตัวขยายเส้นทางให้ระบบไวไฟสามารถเดินทางส่งข้อมูลไปทางอีกจุดเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่น

เทคโนโลยีสำหรับรองรับอุปกรณ์ปดิจิตอลระเภทต่างๆให้สามารถเข้าถึงระบบwifiได้อย่างปกติ

  • Dual-Band เป็นตัวเพิ่มความสเถียรในการรองรับความถี่ของอุปกรณ์แต่ละประเภทในการเข้าถึงระบบwifiได้อย่างสมดุล

เทคโนโลยีสำหรับรองรับความปลอดภัย

  • Multi SSID เป็นอุปกรณ์ระบบwifiแยกจำแนกประเภทผู้ใช้ให้เข้าระบบaccess point ได้อย่างปลอดภัย
  • Guest , Hotspot2.0 อุปกรณ์ที่ให้ผู้ใช้ยืนยันตัวตนก่อนเข้าระบบwifi เพื่อตรวจสอบข้อมูลผู้ใช้ว่าเป็นบุคคลภานในหรือคนอกขององค์กร
รับติดตั้งwifi วางระบบwifi ไวไฟ router

มาตรฐานการวางระบบไวไฟ WiFi ของ Personet

นอกจากพวกเราจะทำการติดตั้งwifiที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ พวกเราคำนึงถึงการติดตั้งaccess point ที่มีลำดับมาตรการในการใช้งานภายในองค์กรของลูกค้าให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมและขนาดตัวอาคารในการวางระบบwifiเช่นกัน โดยมารตรฐานการใช้ระบบ AP(access point) มี 4 มาตรฐานต่อไปนี้

  1. ระบบตรวจสอบuserแต่ละจุดaccess point – เป็นระบบที่สามารถนับจำนวนผู้ใช้แต่ละภายในจุดapที่จัดตั้งอีกทั้งยังมีระบบ Bandwidth ที่เป็นตัวส่งสัญญาณระบบwifiให้ตัวapที่เป็นต้นทางสามารถส่งและรับเข้าถึงข้อมูลภายในองค์กรได้อย่างรวดเร็ว
  2. ระบบบริหารส่วนกลางของaccess point – เป็นระบบศูนย์กลางของข้อมูลที่สามารถจัดการดำเนินการของตัวapทุกจุดของภายในองค์กรแบบเป็นสัดส่วน และสามารถตรวจสอบความผิดปกติของระบบwifiที่มีการส่งข้อมูลที่ผิดพลาดและช้าต่อตัวผู้ใช้ได้
  3. ระบบความปลอดภัยโดยใช้Network Monitoring 24ชั่วโมง – มีระบบตรวจสอบภายในการติดตั้งไวไฟภายในองค์กรเพื่อรักษาความปลอดภัยและมีระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS และ E-mailเพื่อป้องกันการเจาะข้อมูลของมิจฉาชีพที่ใช้ระบบไวไฟเป็นทางผ่านเพื่อเอาข้อมูลลับภายในองค์กรตลอดทุก 24 ชั่วโมง
  4. ระบบการติดตั้งที่เป็นสากลมีมาตรฐานการใช้งาน – โดยทีมงานการติดตั้งwifi โดยใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับยุคสมัยปัจจุบันเพื่อให้ข้อมูลการส่งและรับสามารถเข้าถึงผู้ใช้ทั้งหมดภายในองค์กรอย่างราบรื่น

ตัวอย่างผลงานวางระบบไวไฟ WiFi

นี่เป็นผลงานที่พวกเรารับติดตั้งไวไฟ ของลูกค้าในแต่ละสถานที่ต่างๆ โดยมีบริษัทฟีนอกส์คิวซี BLISTON Hotel และวัดพุทธในกรุงเทพมหานครที่ยังใช้บริการวางระบบwifiของPersonetจนถึงปัจจุบัน

บริษัท ฟีนิกส์คิวซี

ทาง Personet ได้มีโอกาสรับติดตั้งไวไฟภายในองค์กรของบริษัท ฟีนิกส์คิวซี จนถึงปัจจุบันนี้พวกเราติดต่อร่วมกับลูกค้าของบริษัทนี้อยู่เพื่อพัฒนาระบบอุปกรณ์ให้มีประสิทธิภาพในการทำงานของระบบwifiให้มีความรวดเร็วในการส่งและรับข้อมูลต่อผู้ใช้ภายในองค์กรมากขึ้น

BLISTON Hotel

ทาง Personet ได้รับเกียรติในการติดตั้งwifiของโรงแรม BLISTON ที่มีมาตรการใช้งานต่อผู้ใช้งานหลายคนได้อย่างปลอดภัยโดยมีระบบป้องกันภายในตัวเครื่องเพื่อป้องกันข้อมูลของคนภายในองค์กรและข้อมูลลูกค้าที่มาใช้บริการของระบบwifiในเขตพื้นที่โรงแรมอย่างเข้มงวด

วัดพุทธในกรุงเทพมหานคร

ทาง Personet ได้บริการรับติดตั้งไวไฟภายในตัววัดพุทธภายในสถานที่ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วในการสื่อสาร

Wi-Fi คืออะไร

คือ อุปกรณ์เทคโนโลยีแบบไร้สายอำนวยความสะดวกในการสื่อสารและส่งข้อมูลแก่ผู้อื่นโดยใช้ตัวผ่านจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง คอมพิวเตอร์ สมาร์โฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆให้สามารถเชื่อมต่อและเข้ากับระบบไวไฟโดยใช้คลื่นวิทยุจากตัวเร้าเตอร์(router)เป็นตัวกระจายสัญญาณที่วางระบบwifiให้กับพื้นที่ละแวกอุปกรณ์ที่อยู่อาณาเขตwifiนั้นๆ ซึ่งตัวคลื่นจะทำการแปลงสัญญาณระบบไวไฟให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลและส่งข้อมูลให้กับผู้รับไปกลับได้

Wireless คืออะไร

คือ อุปกรณ์อินเทอร์เน็ตแบบไร้สายที่ส่วนใหญ่มักเป็นชิฟเล็กๆที่ติดไว้ในสมาร์โฟนเพื่อเป็นตัวกระจายสัญญาณอาณาเขตของระบบwifiผ่านคลื่นวิทยุของภายในตัวอุปกรณ์เอง เมื่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อยู่ในรัศมีของตัวWireless สามารถรับเข้าเครือข่ายระบบwifiเพื่อดำเนินการสื่อสารและส่งรับข้อมูลได้