รับติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย Security System ในออฟฟิส บริษัท อาคาร บ้าน

Personet รับติดตั้ง
ระบบรักษาความปลอดภัย

บริษัท Personet จำหน่ายและรับติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีลูกค้าอย่างกว้างขวาง โดยเรามีผู้เชี่ยวชาญ พร้อมวางแผน ให้คำปรึกษาและติดตั้ง ในด้านการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

รับติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย – ที่ช่วยดูแลทรัพย์สินให้กับท่าน
ระบบ Access Control – ที่ช่วยควบคุมการเข้าออกอาคาร
ระบบ ประตู Key card – ที่ช่วยควบคุมการเข้าออกประตูโดยติดตั้งประตู Key Card
ระบบเครื่องทาบบัตรสแกนบัตร – ที่ช่วยควบคุมการเข้าออกโดยใช้เครื่องสแกนบัตรหรือทาบบัตร
ระบบสแกนลายนิ้วมือ – ที่ช่วยควบคุมการเข้าออกโดยติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

นอกจากนี้ยังมี ระบบอื่น ๆ อีกมากมาย หากท่านสนใจสามารถติดต่อเราได้ มั่นใจ พร้อมให้บริการ

ระบบรักษาความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด

“กล้องวงจรปิด” ระบบรักษาที่ใช้ในการสอดส่องบรรยากาศภายในหรือรอบอาคาร หรือสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูงอย่าง โรงงานหรือร้านค้า เรารับบริการวางแผน ติดตั้ง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการติดตั้งกล้องวงจรปิด โดยทางเราจะส่งผู้เชี่ยวชาญการกว่า 10 ปี เข้าไปดูหน้างาน เพื่อวางแผนการติดตั้ง ให้สำเร็จลุล่วง พร้อมบริการหลังการขายที่ดีสุดประทับใจ โดยเราพร้อมรับประกันงาน 1 ปี และรับประกันสินค้า 3 ปี ด้วยมาตรฐานสินค้าระดับสากล นอกจากนี้ เรายังมีกล้องวงจรปิดชนิดต่าง ๆ ให้เลือกติดตั้งในจุดต่าง ๆ ที่เหมาะสม เพราะกล้องวงจรปิดแต่ละชนิด จะแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ในจุดหรือเวลาที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับชนิดนั้น ๆ นั่นเอง

ระบบรักษาความปลอดภัย : ประตูคีย์การ์ด

หากคุณกำลังมองหาหนึ่งในระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ในการเข้าออกประตู หรืออาคาร การติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ประตูคีย์การ์ด ถือว่าตอบโจทย์ ด้วยการที่มีปลอดภัยสูงเพราะ การเข้าออกประตูจะใช้แค่คีย์การ์ดในการสแกนเข้าออกเท่านั้นเหมาะสำหรับ ออฟฟิศสำนักงาน บ้าน หรือ คอนโด ทาง Personet เรารับบริการ ติดตั้ง พร้อมจำหน่าย อุปกรณ์สำหรับระบบประตูคีย์การ์ดต่าง ๆ ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยเฉพาะ พร้อมบริการหลังการขายสุดประทับใจ

ระบบรักษาความปลอดภัย : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

อีกหนึ่งระบบรักษาความปลอดภัยที่มีความปลอดภัยสูง คือ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ไม่ว่าจะใช้ในการกรองคนเข้าออกอาคาร ออฟฟิศสำนักงาน หรือ โรงงานต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการตรวจสอบเวลาเข้างานได้อีกด้วย นับว่าเป็นระบบที่สะดวกเป็นอย่างมาก ที่ Personet เรามีเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก ได้มาตรฐาน ติดตั้งโดยทีมงาน มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นประตูแบบไหนกไร้ปัญหา พร้อมสอนวิธีการใช้งานและ ให้คำปรึกษาหลังการขายด้วยความเต็มใจ ประโยชน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ นอกจากคุมการเข้าออกอาคารแล้ว ในบางทีที่เป็นออฟฟิศสำนักงาน ยังนำมาประยุกต์ใช้ในการคำนวนณเงินเดือนพนักงานได้อีกด้วย นับว่าติดตั้งที ได้ประโยชน์หลายอเลยทีเดียว

ระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ

ไม่ใช่แค่ระบบ Access Control เท่านั้น Personet ยังรับติดตั้งระบบปลอดภัยแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบสัญญาณเตือนภัย ต่าง ๆ เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของเท่า รวมถึงระบบแผงกั้นเข้าออก เพื่อแลกบัตรสำหรับรถยนต์ เรียกได้ว่า ครบจบในที่เดียว

security system

ผลงานติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย

ลูกค้าของ Personet ที่ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น
บริษัท เบทาโกร ที่ไว้ใจให้เราติดตั้งไฟเบอร์ร่วมกับระบบกล้อง IP Camera
ห้าง Mega Bangna ที่ให้เราได้เข้าไปวางระบบติดตั้งกล้องวงจรปิด IP Camera โดยภายในห้างเกือบทั้งหมด 200 กว่าตัว
นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และ นวนคร ที่ไว้ใจให้เรา เข้าไปบริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย และระบบอื่น ๆ ที่จำเป็นอีกมากมาย
นอกจากนี้ยังมีลูกค้าอีกหลายท่านที่ไว้ใจให้เราให้บริการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด ระบบสแกนลายนิ้วมือ ระบบ Key card ตามอาคาร โรงงาน ออฟฟิศสำนักงานต่าง ๆ เป็นต้น ทางเราอยากขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจให้เรา ดูแลรักษาความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของท่าน

ลูกค้าของเรา

ลูกค้า Personet

ระบบรักษาความปลอดภัย คืออะไร?

ระบบรักษาความปลอดภัย คือ ระบบที่มีไว้เพื่อป้องกันภัย จากผู้ประสงค์ร้าย หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ที่ส่งผลต่อ ชีวิตและทรัพย์สินของเรา ไม่ว่าจะเป็น ความลับขององค์กรหรือข้อมูลส่วนตัวของบุคคล รวมไปถึงปกป้อง ข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เพื่อให้ข้อมูลของเรานั่น ไม่ถูกแพร่งพรายโดยไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ภายในบ้านอาคาร หรือว่าของใช้ส่วนตัวของเรามีความปลอดภัยมากขึ้นนั่นเอง

ระบบรักษาความปลอดภัย