รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เปิด-ปิด ประตูอัตโนมัติ โดยทีมงานมืออาชีพ

ปัจจุบันมีระบบยืนยันตัวตนมากมายถูกคิดค้นขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสแกนใบหน้า เครื่องสแกนลูกตา และเครืองสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือเหล่านี้ นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่า มีประโยชน์เป็นอย่างมากในการยืนยันตัวต้น และ คัดกรองคน ซึ่งในหลายๆบริษัทปัจจุบันได้นำเครื่องสแกนลายนิ้วมือ มาใช้กับพนักงานของตน เนื่องจาก สามารถทำประโยชน์ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การรักษาความปลอดภัย ใช้เครื่องสแกนนิ้วเข้างานในการตรวจเวลาเข้างาน หรือ บางที ก็นำระบบสแกนลายนิ้วมือ มาใช้ในการ วิเคราะห์เงินเดือนของพนักงานนั้นๆ ว่าเข้างานตรงเวลาไหม ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ คืออุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ นั้น ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ได้มีการพัฒนา มาอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้มีความคงทนมากขึ้น หรือ การทำให้่ที่สแกนมีความแม่นยำมากขึ้นเพื่อพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆหผ่านสายแลน เพื่อส่งข้อมูลภายในระบบองค์กรได้ เป็นต้น

Personet เป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการรับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เพื่อให้องค์กรของท่านมีความปลอดภัย มั่นใจได้ว่าการบริการของเราจะทำให้ท่านได้พึงพอใจอย่างแน่นอน

ACCESS CONTROL

รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ระบบสแกนนิ้ว บันทึกเวลา เปิด – ปิด ประตูอัตโนมัติ

รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ทางเรา รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือนอกจากนี้ใน ร้านค้าของเรายังมีเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อต่างๆ ให้ท่านได้เลือกใช้ เพื่อนำไปติดตั้งในองค์กร หรือ สถานที่ๆท่านต้องการจะติดตั้ง

รับติดตั้ง วางระบบสแกนนิ้ว

นอกจากที่เราขายและติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้ว นอกจากนี้ทางเรายังรับวางระบบสแกนนิ้ว สำหรับองกรร์หรือสำนักงานที่มีพนักงานหลายคน และจำเป็นต้องใช้ระบบสแกนลายนิ้วมือ เพราะ การจะทำให้การสแกนลายนิ้วมือเกิดประโยชน์ฺนั้น จะใช้แค่เครื่องสแกนลายนิ้วมืออย่างเดียวไม่ได้ จำเป็นจะต้องมีการติดตั้งระบบก่อน

รับติดตั้ง ระบบสแกนนิ้วบันทึกเวลา/ หรือ เปิด-ปิด ประตูอัตโนมัติ

อย่างที่บอกไป ว่าระบบสแกนลายนิ้วมือมีประโยชน์มากมาย Personet เราพร้อมสร้างความปลอดภัย ใ้ห้กับองค์กรของท่าน ด้วยการ ติดตั้งระบบ เครื่องสแกนลายนิ้วมือเปิดปิดประตู หรือ เพื่อให้ท่านสามารถดูการเข้าออกงานได้สะดวกขึ้นเราก็รับติดตั้ง เครื่องสแกนนิ้วเข้างาน เพื่อให้องค์กรของท่านดำเนินได้อย่างเป็นระเบียบ

หากท่านไม่ทราบวิธีการติดตั้งเครื่องสแกนนิ้วมือนั้น ไม่เป็นไร ทางเรา.. Personet ยินดีให้คำปรึกษา และมีบริการสำหรับผู้ที่สนใจทุกท่าน

หลักการทำงาน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

หลักการทำงานทั่วไปของเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้น เริ่มจาก จะต้องบันทึกข้อมูลลายนิ้วมือของเราให้อยู่ในรูปแบบ Ridge และ Furrow ที่เกิดจากการสัมผัสหัวอ่าน และหลังจากนั้นระบบสแกนลายนิ้วมือจะถูกเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัย และกันให้ไม่มีการขโมยข้อมูล ผู้ใช้สามารถเปิดการใช้งานโดยการเอานิ้วแตะที่ช่อง Sensor หัวอ่าน เครื่องจะทำหน้าที่วิเคราะห์เปรียบเทียบลายนิ้วมือที่สแกน กับ รูปแบบนิ้วมือที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูล

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

ข้อดีเครื่องสแกนลายนิ้วมือมีอะไรบ้าง?

อย่างทีกล่าวไว้ว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือมีประโยชน์มากมาย แต่ในหัวข้อนี้เราจะมาขยายความว่านอกจากประโยชน์ของเครื่องสแกนนิ้วแล้ว เพราะอะไรเขาถึงเลือกที่จะต้องใช้นิ้วมือของเราในการสแกน

1. เพื่อระบบรักษาความปลอดภัย

การเข้าออกประตูของสถานที่สำคัญต่างๆ นั้น ย่อมต้องมีระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือเปิดปิดประตู นั้น เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ควรมี เพื่อ ใช้คัดกรองคนที่ต้องการจะเข้าไปข้างในสถานที่เหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบ้าน สถานที่ส่วนตัว หรือ แม้กระทั่ง สำนักงาน เพราะถ้าลายนิ้วมือไม่ได้ถูกไว้ในเครื่องสแกนนิ้ว คนผู้นั้นก็จะไม่สามารถ เข้าไปข้างในได้

2. ใช้ในการตรวจสอบการเข้างานของคนในบริษัท

เครื่องสแกนนิ้วเข้างานจะถูกนำมาใช้ในข้อนี้ เพราะ ปัจจุบันเทคโนโลยีนั้นก้าวไกล เราสามารถเชื่อมเครื่องสแกนนิ้วเข้ากับระบบเครือข่ายขององค์กร เพื่อให้บันทึกเวลาเข้างานของแต่ละคนในบริษัท การทำแบบนี้จะเป็นตัวช่วย ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ในการคำนวนเงินเดือน หรือ เวลาเข้างานของแต่ละคนในบริษัท

หลายท่านคงสงสัยว่า ทำไมนิ้วมือถึงใช้ได้ดีในระบบรักษาความปลอดภัยขนาดนี้ เหตุผลเป็นเพราะว่า

 • ลายนิ้วมือจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ ถ้าเรามีลายนิ้วมือยังไง ก็จะมีอย่างนั้นไปตลอดชีวิต
 • ลายนิ้วมือ คือ รุปแบบเฉพาะในแต่ละบุคคล ปัจจุบัน นั้น ยังไม่มีการตรวจพบลายนิ้วมือที่เหมือนกันเลยสักคน

รู้ไว้ก่อน! จะซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือต้องอ่านตรงนี้ !

การเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้น มีหลายข้อที่ควรคำนึงเพราะ เป็นเครื่องมือที่มีความทันสมัยและละเอียดอ่อน เราควรจะรู้เทคนิคการดูเครื่องสแกนนิ้วมือเหล่านี้ ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อนำไปใช้ในองค์กรของท่าน

 • ชนิดของหัวอ่าน (Sensor)
 • ความเร็วในการอ่านลายนิ้วมือ
 • เทคโนโลยีที่ใช้ในการอ่านลายนิ้วมือ
 • วัสดุในการผลิต
 • จำนวนลายนิ้วมือที่จัดเก็บได้/หน่วยความจำ
 • Software มีความทันสมัย ง่ายในการใช้งานและมีความแม่นยำ
 • มาตรฐาน ISO
 • การรับประกัน
 • บริการหลังการขาย
เครื่องสแกนลายนิ้วมือ แตะ

ราคา รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

โดยทั่วไปแล้ว ราคาของการติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ นั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพ และประสิทธิภาพของตัวเครื่องว่าสามารถทำอะไรได้มากน้อยเท่าไร โดยราคาจะมีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว โดยปัจจัยสำคัญของราคารับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นมีดังนี้

 1. จำนวนนิ้วที่รองรับ
 2. การบันทึกซ้อนได้กี่รายการ
 3. การแสดงผลบนหน้าจอ
 4. และคุณสมบัติฟีเจอร์เสริ่มอื่นๆ เช่น การเชื่อมต่อ USB หรือว่า การส่งข้อมูลเข้าไปเป็นไฟล์ Excel เป็นต้น

ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นนันเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อราคา เครื่องสแกนลายนิ้วมือเป็นอย่างมาก
Personet เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ทุกท่านสามารถวางใจได้ว่าเราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง หากท่านต้องการผู้รับติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้น สามารถติดต่อเราได้เลย พวกเราพร้อมประเมินราคาให้ท่านฟรี