ทีมงานมืออาชีพพร้อมติดตั้ง

เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุม มากว่า 10 ปี พร้อมเดินทางไปดำเนินการติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมให้คุณถึงที่

เทคโนโลยีทันสมัย

เทคโนโลยีทันสมัย

การติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมนั้น จำเป็นต้องอาศัยเครื่องมือในการติดตั้ง เรามีเครื่องมือเหล่านั้นครบครัน และทันสมัย เพื่อให้สามารถออกแบบระบบเสียงได้อย่างแม่นยำและเหมาะสมกับขนาดของห้องประชุม

บริการให้คำปรึกษา

บริการให้คำปรึกษา

หากมีข้อมูลที่ลูกค้าสงสัย เรามีทีมพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าที่สนใจ ในการติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุม ไม่ว่าจะเป็น ออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุมอย่างไรดี ใช้เครื่องเสียงยี่ห้อไหนดี คำถามเหล่านี้จะได้รับคำตอบหากคุณมาปรึกษาเรา

ตรวจเช็คคุณภาพเสียง

ตรวจเช็คคุณภาพเสียง

การตรวจเช็คคุณภาพเสียง หลังการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ถือว่าเป็หนึ่งในบริการหลังการขาย ที่ Personet เรามีทีมคอยให้บริการตรวจเช็คคุณภาพเสียงของเครื่องเสียงห้องประชุมที่ติดตั้ง ในระยะเวลารับประกันสินค้า มั่นใจได้ว่า เครื่องเสียงห้องประชุมของคุณจะคมชัด เหมือนใหม่ตลอดเวลา

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม
ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ

Personet คือผู้เชี่ยวชาญด้ายการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม เรามีทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำปรึกษาแนะนำ ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมแบบไหน จะเป็นห้องยาว ห้องกว้าง หรือห้องที่มีการออกแบบพิเศษ เราก็สามารถติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ให้สามารถได้ยินเสียงที่ชัดทั่วห้องประชุมได้อย่างไม่มีปัญหา เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพคอยออกแบบระบบเครื่องเสียงให้กับคุณ ด้วยเทคโนโลยี เครื่องมือที่ทันสมัย ตอบโจทย์ลูกค้าได้ด้วยคุณภาพที่น่าพอใจ

รับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาด

ประชุมทั้งที เสียงต้องดีและคมชัด เครื่องเสียงคุณภาพดีสำหรับห้องประชุมราคาถูก
การประชุมสำคัญ อย่าให้ปัญหาเรื่องเสียงต้องเกิดขึ้น รับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ราคาไม่แพง
ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม มั่นใจเสียงไม่ขาดระหว่างการประชุมครั้งสำคัญของคุณ

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดเล็ก

ห้องประชุมขนาดเล็ก

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดกลาง

ห้องประชุมขนาดกลาง

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดใหญ่

ห้องประชุมขนาดใหญ่

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมห้องสัมนา

ห้องประชุมสัมนา

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมบริษัท

ห้องประชุมบริษัท

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมโรงเรียน

ห้องประชุมโรงเรียน

บริการหลังการขาย

การบริการหลังการขายถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ในทุก ๆ ธุรกิจ หากอยากมัดใจลูกค้า คุณต้องทำสิ่งนี้ให้ดี ที่ Personet เราใส่ใจลูกค้าทุกท่าน เรามีทีมงานพร้อมให้บริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็น การแจ้งเหตุขัดข้อง การสอบถามข้อมูล การให้คำปรึกษาแก้ลูกค้าทุกท่าน เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับคำตอบและ Solution ที่เป็นที่น่าพอใจ เกี่ยวกับ การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมอย่างแน่นอน

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมกับ Personet ดีอย่างไร

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมนั้น ไม่ใช่ว่าจะติดตั้งกับใครก็ได้ คนที่ติดตั้งต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมากพอ เพื่อให้การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมีความคุ้มค่า และ ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะจะต้องมีการออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุม โดยคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ

ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน

ออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน

ออกแบบการจัดวางเครื่องเสียงห้องประชุมให้ง่ายต่อการติดตั้ง จัดเก็บ หรือซ่อมแซม

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมกระจายเสียงครอบคลุมทุกพื้นที่

กระจายเสียงครอบคลุมทุกพื้นที่

เราจะใส่ใจในเรื่องการที่ติดตั้งเครื่องเสียง แล้ว ทั้งห้องจะต้องมีการกระจายเสียงที่ครอบคลุม

อุปกรณ์ทันสมัย

อุปกรณ์ทันสมัย

อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม หรือตัวอุปกรณ์เครื่องเสียงห้องประชุมเอง จะมีความทันสมัยเพื่อให้รองรับระบบใหม่ ๆ ในอนาคต

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมรองรับการประชุมทุกรูปแบบ

รองรับการประชุมทุกรูปแบบ

ไม่ว่าจะประชุมแบบไหน เรา Personet จะคำนึงถึงการจัดประชุมรูปแบบต่าง ๆ ควบไปกับการออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุม เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า เสียงจณะการประชุมจะได้คุณภาพในการประชุมทุกรูปแบบ

การใช้งานที่ง่าย

การใช้งานที่ง่าย

อุปกรณ์ที่เราติดตั้งให้คุณนั้น จะมีการใช้งานที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นการปิด-เปิด หรือตั้งค่าระบบ

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมเสียงไม่มีการดีเลย์

เสียงไม่มีการดีเลย์

ทำให้ผู้ฟังสามารถรับสาสน์ ได้อย่าง Real-time เสียงจะไม่มีการกระตุกหรือการดีเลย์

มีการทดสอบเครื่องเสียงก่อนติดตั้งจริง

มีการทดสอบเครื่องเสียงก่อนติดตั้งจริง

ก่อนที่จะมีการติดตั้งจริง เราจะทำการทดสอบการวางเครื่องเสียง และคุณภาพเครื่องเสียงก่อน เพื่อให้ไม่เกิดการผิดพลาด

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้

สามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้

ระบบเครื่องเสียงของเรา มีคุณภาพ สามารถป้องกันการรบกวนจากเสียงภายนอกได้ในระดับดีเลยทีเดียว เพราะเราเชื่อว่า คงไม่มีใครอยากที่จะให้มีเสียงไม่พึงประสงค์เล็ดลอดระหว่างการประชุมอย่างแน่นอน

เสียงมีคุณภาพชัดใส

เสียงมีคุณภาพชัดใส

สิ่งที่บ่งชี้คุณภาพของเครื่องเสียงคือความชัดใส ของเสียง เครื่องเสียงของเราที่คัดมานั้น มีคุณภาพพร้อมรองรับทุกขนาดของห้อง มีเสียงที่ชัดได้คุณภาพเป็นอย่างดี

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมคืออะไร ?

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม คือการวางแผน ออกแบบ จัดวางเครื่องเสียง ให้กับห้องที่ใช้ในการประชุมหรือสัมนา โดยต้องคำนึงถึง ความกว้างของห้อง ความชัดของเครื่องเสียง และการวางเครื่องเสียงให้ครอบคลุม โดยที่ไม่สิ้นเปลืองจนเกิดไป

ทำไมต้องติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุม ?

โดยทั่วไปแล้ว ไม่ว่าจะประชุมรูปแบบไหน ย่อมต้องมีการพูดเกิดขึ้น และมักจะใช้เวลานาน หากเราพูดด้วยน้ำเสียงปกติในห้องประชุม ก็จะทำให้เกิดปัญหา ผู้ร่วมประชุมไม่ได้ยินเสียงของเราอย่างชัดเจน การที่เราติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมจะเป็นทุ่นแรง ให้เราไม่ต้องใช้เสียงมาก และทำให้ผู้ร่วมประชุมได้ยินเสียงเราอย่างทั่วถึงและชัดเจน

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

ขั้นตอนการติดตั้งเครื่องประชุมสำหรับ Personet เราจะมีขั้นตอนหลักอยู่ 5 ขั้นตอนซึ่งไม่ได้วุ่นวายยากอย่างที่คิดแต่ต้องอาศัยความชำนาญ ในการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม เพื่อให้งานออกมามีความแม่นยำ

 1. เช็คความต้องการของการใช้งาน – ในห้องประชุมทุกอย่างต้องมีความเกี่ยวพันกัน ความต้องการของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นด้านระบบเสียงหรือระบบภาพ รวมถึงงบประมาณ ซึ่งเราจะนำปัจจัยเหล่านี้ออกแบบระบบเครื่องเสียง ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า
 2. สำรวจพื้นที่จริง – ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ไปเห็นสถานที่จริง เพราะจะสามารถทำให้เราทดสอบการจัดวางเครื่องเสียงได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพและครอบคลุมทั่วพื้นที่ห้องนั่นเอง
 3. ออกแบบการจัดวางเครื่องเสียงห้องประชุม – หลังจากเราสำรวจสถานที่จริงแล้ว ก็จะเข้าสู่ขั้นออกแบบว่า อุปกรณ์แต่ละชนิดจะถูกวางอยู่ตรงไหน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด
 4. ติดตั้ง – ลงมือติดตั้งตามที่ออกแบบและลูกค้าได้อนุมัติแล้ว
 5. ปรับแต่งระบบเครื่องเสียงหลังการติดตั้ง – แม้ว่าเราจะติดตั้งเสร็จแล้ว ก็ยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ เราจำเป็นจะต้องปรับแต่งก่อนเพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับห้องนั้น ๆ ยิ่งขึ้น

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม มีอุปกรณ์อะไรบ้าง ?

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม จะต้องมีอุปกรณ์เสียง ดังนี้

 1. ไมโครโฟน
 2. เครื่องผสมสัญญาณเสียง (Mixer)
 3. เครื่องขยายเสียง
 4. เครื่องประมวลผลสัญญาณเสียง
 5. ลำโพง

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมีกี่แบบ ?

การติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ไม่ใช้ว่าจะติดตั้งแบบไหนก็ได้ การติดตั้งนั้นจะมีรูปแบบของมัน ซึ่งจะมีหลัก ๆ อยู้ 5 รุปแบบดังนี้

 1. ระบบเครื่องเสียงห้องประชุมทั่วไป – จะเป็นการออกแบบเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดเล็กที่ระบบเสียงไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นเนื่องด้วยห้องที่เล็ก พูดกันด้วยเสียงธรรมดาก็ได้ยิน จึงไปเน้นที่ระบบภาพเสียมากกว่า
 2. ระบบเครื่องเสียงประชุม Conference online – เป็นห้องที่ต้องดีทั้งระบบเสียงและระบบภาพ ถ้าห้องประชุมไม่ใหญ่ อาจจะใช้ ระบบชุดอุปกรณ์ง่าย ๆ ที่มีทั้งกล้อง ลำโพง ไมโครโฟนในตัว
 3. ระบบเครื่องเสียงห้องประชุมบอร์ดบริหาร หรือห้องประชุมสภา – เป้นห้องที่ต้องมีความพิถีพิถัน เพราะเป็นห้องที่มักจะเกิดการตัดสินใจอะไรที่สำคัญ ชุดอุปกรณ์เสียงต้องมีคุภาพมีความพิเศษ และอาจจะต้องมีระบบลงคะแนนด้วย
 4. ระบบเครื่องเสียงห้องประชุมใหญ่แบบเน้นการบรรยาย – เน้นการสื่อสาร จำเป็นต้องเลือกใช้ระบบขยายเสียงให้ครอบคลุมทั่วห้อง และใช้ไมโครโฟนไร้สายเพื่อความสะดวกสบาย
 5. ระบบเครื่องเสียงห้องประชุมเทรนนิ่ง – ห้องขนาดกลางที่ผู้บรรรยายจะมีการเคลื่อนที่บ่อย มักใช้ท่าทางมือในการบรรยาย อาจจะต้องออกแบบ ชุดเครื่องเสียง เช่นไมโครโฟนไม่ให้รุ่มร่าง เพื่อความสะดวกในการบรรยาย