ราคา ติด ตั้ง กล้อง วงจรปิด 8 ตัว

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว ราคาถูก รวมค่าแรง พร้อมรับประกัน

ติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว ราคา 22,900 บาท

โทรสอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
แอดไลน์สอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV

คลิกดูผลงานเพิ่มเติม : ติดกล้องวงจรปิด

รายละเอียดสินค้า

กล้อง Dahua Analog HD 2 MP

กล้อง Dahua HD 2 MP ที่มีความละเอียดของวิดีโออยู่ที่ 1080 full HD/SD ด้วยเลนส์รุ่น Vari-focal/fixed พร้อมระบบ OSD ที่รองรับภาษาระดับสากล ได้แก่ จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน โปรตุเกส อิตาลี ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย และโปแลนด์ โดยจุดเด่นของกล้องรุ่นนี้คือเทคโนโลยี HDCVI ที่รองรับข้อมูลภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหวิดิโอและเรียลไทม์ส่งนำสัญญาณผ่านกระแสไฟฟ้าไปยังปลายทางได้ชัดเจนสูงสุด 800m (1080P) / 1200m (720P) และสามารถติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร เพราะตัวกล้องสามารถทนรับสภาพแวดล้อมแปรปรวนอย่างฝนตก หรือฝุ่นละอองได้อย่างดี

HDD 1 TB

HDD ชนิด SATA 6 GB/ 5400 rpm และ buffer: 64 MB มีส่วนประกอบของฮาร์ดิสมี HDD WD Purple(สีม่วง) ที่กักเก็บข้อมูลสะสมได้มากที่สุดถึง 1TB ด้วยขนาด 3.5 นิ้ว เป็นกล้องวงจรปิดที่สามารถวางติดตั้งได้ทุก 4 จุดและ ทำงานร่วมกับระบบ Analog และแบบ Digital ที่มีความจุในการทำงานได้ตลอดทุก 24 ชม. อีกทั้งตัวเครื่องบันทึกภาพเป็นแบบ DVR และ NVR ที่ทำงานร่วมกับรุ่นอื่นได้หมดทุกยี่ห้อ

สายนำสัญญาณกล้องวงจรปิด RG6 Shield

สายนำสัญญาณกล้องวงจรปิดชนิด RG6 Shieldที่ป้องกันสายไฟรั่วไหลได้ถึง 95% ที่คัดสรรวัสดุชั้นดีมาจาก สายทัก 168% , ทองแดง 30% และสายไฟเลี้ยงแบบ AC/DC ควบคู่กับสาย RG6 เส้นเดียวดกัน ที่มีคุณสมบัติการเดินกระแสไฟฟ้าสำหรับกล้องวงจรปิดได้ในระยะทางไกลโดยเฉพาะ ประหยัดค่าไฟ และรวดเร็วจนไม่ต้องกลับมาเดินเลี้ยงสายไฟใหม่ให้เสียเวลา แถมติดตั้งง่าย และดูแลรักษาได้ทั่วถึง เพราะสายไฟนี้ถูกห่อหุ้มด้วย Jacket ที่ใช้วัสดุมาจาก PVC อย่างดี การันตีกระแสไฟฟ้าไม่รั่วไหลเพราะตัวสายนำสัญญาณ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารและมีคุณสมบัติในการมนสภาพอากาศร้อนได้ดี ด้วยแกนนำสัญญาณสายนำสัญญาฯที่ทำมาจากวัสดุเคลือบทองแดงหุ่มลวด CCS ที่ช่วยป้องกันสัญญาณรบกวนภายนอกได้ดีเยี่ยม เป็นสายนำสัญญาณที่สมควรติดตั้งประกอบกับตัวกล้องวงจรปิดอย่างยิ่ง

บริษัท Personet จำกัด (มหาชน) ยินดีติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเชื่อมต่อ network ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งกล้องวงจรปิดCCTV ราคาติดตั้งกล้องวงจรปิด 8 ตัว ราคาโปรโมชั่น ฉบับ Analog และ Digital หรือระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่ตัวเอง โดยคุณลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการของพวกเรามาติดตั้งได้ โดยทีมงานของเราจะทำการสำรวจพื้นที่ทำข้อตกลงสัญญาการติดตั้งแบบมีแบบแผน พร้อมทำประกันดูแลอุปกรณ์ตามสัญญาที่ว่าจ้างไว้ และทำการติดตั้งอุปกรณ์ถึงที่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มใด ๆ สนใจติดต่อได้ที่ 02 860 8788

ราคา ติด ตั้ง กล้อง วงจรปิด 8 ตัว