PERSONET

รับเดินสายแลน

PERSONET

รับเดินสายแลน

รับเดินสายแลน LAN ติดตั้งระบบเครือข่ายแลน ในการเชื่อมต่อกันของคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพในองค์กร การติดตั้งระบบแลน สามารถแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเพื่อโอนถ่ายข้อมูลคอมพิวเตอร์เข้ากันเป็นระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คในองค์กร

ราคา รับเดินสายแลน LAN

จำนวนจุด

เดินสายแลน 1-3 จุด

เดินสายแลน 5-10 จุด

เดินสายแลน มากกว่า 10 จุดขึ้นไป

ราคาติดตั้ง / จุด

1800-2000 บาท / จุด

1500-2000 บาท / จุด

โทรสอบถามราคา

หมายเหตุ

ขึ้นกับจำนวนและความยากง่ายและระยะสาย

ขึ้นกับจำนวนและความยากง่ายและระยะสาย

ขึ้นกับจำนวนและความยากง่ายและระยะสาย

 1. รับเดินสายแลน ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คระยะใกล้ ( Local Area Network )
  การเดินสายแลน ทำให้กลุ่มของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในพื้นที่ดังกล่าว สามารถเชื่อมต่อเข้ากันได้ การติดตั้งระบบแลน ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถส่งข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูง ซึ่งการเชื่อมโยงเครือข่ายด้วยการติดตั้งระบบแลน ( LAN ) เป็นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันแบ่งเป็น 2 รูปแบบ

 2. รับเดินสายแลน เครือข่าย LAN แบบอีเทอร์เน็ต ( Ethernet )
  สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 10 – 100 Mbps. รูปแบบการเชื่อมโยงร่วมกันแบบบัส อุปกรณ์ทุกชนิดจะเชื่อมโยงต่อกันบนสายสัญญาณเส้นเดียว ดังนั้นการรับส่งข้อมูลจะมีการจัดการเพื่อไม่ให้รับส่งพร้อมกันเกินกว่า หนึ่งคู่ ขบวนการในการรับส่งข้อมูลจึงถูกกำหนดขึ้น โดยให้อุปกรณ์ที่จะส่งข้อมูลตรวจสอบว่า มีข้อมูลใดที่วิ่งอยู่บนสายแลน หรือไม่ หากไม่มีจึงสามารถส่งข้อมูลได้และถ้ามี การชนกันของข้อมูลบนสายก็จะถูกส่งใหม่ เพื่อหลีกเลี่ยงการชนกัน การเดินสายแลนแบบอีเทอร์เน็ตจึงเหมาะกับการส่งข้อมูลระยะใกล้ขององค์กรณ์

 3. รับเดินสายแลน เครือข่าย LAN แบบโทเก็นริง ( Token Ring )
  สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 16 Mbps. ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คเชื่อม ต่อกันเป็นวงแหวน โดยแพ็กเก็ตข้อมูล จะวิ่งวนในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ถ้ามี IP Address ปลายทางรับข้อมูลเป็นของใครแสดงเป็นผู้รับข้อมูล อุปกรณ์นั้นจะรับข้อมูลไป การจัดการในการรับ – ส่งข้อมูลในวงแหวนจึงสามารถเป็นไปได้อย่างเป็นระเบียบ

ลูกค้าของเรา

ลูกค้า รับจ้างเดินสายแลน

Personet ให้บริการ รับเดินสายแลน อันดับ 1 ในวงการ

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด เป็นบริษัท รับติดตั้งสายแลน รับเดินสายแลน โดย ช่างเดินสายแลน ที่มีความเชี่ยวชาญในงานเดินสายแลน และการออกแบบวางระบบแลน ติดตั้งระบบแลนทั้งระบบ รวมถึงยังรับทดสอบสาย Lan (เทสสายแลน) และติดตั้งอุปกรณ์ Fiber Optic, Lan , CCTV , Electrical , Telephone และ IT Service ทั้งในอาคารและนอกอาคาร ด้วยทีม Network Engineer และ System Engineer โดย ช่างเดินสายแลน ประสบการณ์สูง รวมถึงการ เดินสายแลน ไร้สาย ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความเหมาะสมในการใช้งาน ความเหมาะสมในการทำงาน ตามสภาพแวดล้อมและสิ่งแวดล้อมมากที่สุด

งานถนัดของเรา คือการรับเดินสายแลน (LAN)

หากคุณต้องการที่จะ หาคนรับเดินสายแลน (LAN) รับติดตั้งสายแลน (LAN) ทีนี่ Personet เรามีทีม ช่างเดินสายแลน คอยช่วยแหลือและให้คำแนะนำทุกท่านในการติดตั้งระบบแลน (LAN) ให้มีประสิทธิภาพและผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยราคาค่าแรงเดินสายแลนที่ไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น…

การเดินสายแลน (LAN) ในบ้าน

เป็นงานเดินสายแลนที่เชื่อว่า หลายท่านคงต้องการ เพราะปัจจุบันสมัยนี้ทุกบ้านแทบจะต้องใช้อินเทอร์เน็ต ทางเรา Personet เล็งเห็นถึงจุดนั้น เลยนอกจากรับบริการเดินสายแลนแล้ว ยังรับขยายจุดไปยังต่างๆ รอบบ้านด้วย เช่น อยากเดินสายแลนขึ้นชั้น 2 ของบ้าน เราก็ทำได้ หรือ งานขยายจุดไวไฟ (Wifi Access point) เราสามารถติดตั้งสายแลน สามารถให้ ช่างเดินสายแลน ของเราตั้งค่าไวไฟได้ตามที่ลูกค้ากำหนดเช่นกัน พวกเรามั่นใจว่าพร้อม รับจ้างเดินสายแลน (LAN) ในบ้านของท่านได้ อย่างไม่มีปัญหาแน่นอน

การเดินสายแลน (LAN) ภายในอาคาร สำหรับธุรกิจเล็ก

ทางเราเข้าใจดีว่า การที่เพิ่งเริ่มธุรกิจ การวางระบบเริ่มต้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก Personet จึงเข้าใจทุกท่านเป้นอย่างดี ทางเราพร้อมที่จะรับ วางระบบ(LAN) สำหรับออฟฟิศขนาดเล็กที่เพิ่งเริ่มกิจการ ปรับเปลี่ยนสาย(LAN) เพิ่มจุด Access point รวมถึง ให้บริการแก้ไขปัญหาอื่นๆ ที่เกิดขึ้น

การเดินสายแลน (LAN) ภายในอาคาร สำหรับธุรกิจกลาง หรือ ใหญ่

เป็นงานเดินสายแลนที่นอกจากติดตั้งสายแลนแล้ว เหมือนการเดินสายแลน (LAN) ในบ้าน หรือ การเดินสายแลน (LAN) นอกบ้านแล้ว ถ้าเป็นการเดินสายแลน (LAN) สำหรับธุรกิจ เรายังรับ ตรวจเช็ต หัว-ท้าย สายทุกเส้น จัดสายเข้าตู้ Rack มาร์คสาย รวมถึง งานสำคัญอย่าง เข้า Patch Panel หรือเข้า Swtich โดยตรง เพื่อให้ระบบเน็ตเวิร์ค ภายในสำนักงาน หรือ ออฟฟิศ ใช้พร้อมกันกับคอมพิวเตอร์หลายๆเครื่องๆ ได้อย่างไม่ติดขัด

การเดินสายแลน (LAN) ภายนอกอาคาร

ไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์ที่ใช้สายแลนในการเชื่อมต่อระบบเน็ตเวิร์ค ยังมีอุปกรณ์อื่นอีกมากมายที่สามารถใช้ระบบสายแลนได้ และ บางประเภทก็เป็นอุปกรณ์ที่อยู่นอกอาคาร เช่น กล้องวงจรปิดเป็นตั้น ทางเรา Personet ก็รับงานเดินสายแลน (LAN) ภายนอกอาคารเหมือนกัน นอกจากนี้ยังสามารถวางระบบเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านั้น ให้ทำงานได้อย่างไม่ผิดพลาดอีกด้วย

ผลงาน เดินสาย lan

ช่างเดินสายแลน LAN กำลังติดตั้ง
ช่างเดินสายแลน LAN ประกอบ
กล่องสายเดินสายแลน LAN
เดินสายแลน LAN จอมอนิเตอร์
จัดกล่อง เดินสายแลน LAN
เดินสายแลน LAN สองคนติดตั้ง
ช่างเดินสายแลน LAN ขึ้นติดตั้ง
เดินสายแลน LAN ห้องคอม
เดินสายแลน LAN กล่องสาย
ช่างเดินสายแลน LAN จับท่อ
กล่องอุปกรณ์ เดินสายแลน LAN
กล่อง เดินสายแลน LAN

การเดินสายแลน LAN

เมื่อจะส่งข้อมูลถึงกันก็ต้องต่อสายเข้าหากัน วิธีการต่อสายเชื่อมระหว่างอุปกรณ์ในระบบแลนนั้นเราจะเรียกว่า “การเดินสายแลน” โดยที่ทาง Personet การ รับเดินสายแลน โดยที่นิยมกันจะแบ่งเป็น 3 วิธีคือ

 1. เดินสายแลนแบบบัส
  วิธีการเดินสายแบบบัสนี้ เหมือนกับการวางถนนหลักแล้วมีซอยแยกเข้าบ้านโดยจะวางสายแลนเดินเป็นแกนกลางที่เรียกว่าบัสหรือแบ็กโบนเป็นถนนหลัก แล้วตามจุดต่างๆ ระหว่างกลางของแบ็คโบนจะมีสายเชื่อมต่อไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์เหมือนกับซอยแยกเข้าหาเครื่อง ที่ปลายสายทั้งสองข้างจะมีเทอร์มิเนเตอร์ต่ออยู่
 2. เดินสายแลนแบบริง
  จะเดินสายเป็นวง จากเครื่องแรกไปยังเครื่องสุดท้ายและวนกลับมายังเครื่องแรกอีกครั้ง ดังรูปที่ 4เทคนิค การเดินสายแบบนี้มีในระบบเครือข่ายมานานแล้วแต่ปัจจุบันไม่เป็นที่นิยมนัก เนื่องจากจุดหนึ่งจุดใดในวงขาดจะทำให้เครื่องอื่นไม่สามารถส่งข้อมูลได้และ อุปกรณ์มีราคาค่อนข้างสูง แต่อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อวิธีนี้เป็นการส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงวิธีหนึ่ง
 3. เดินสายแลนแบบสตาร์
  คือระบบที่คอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องจะมีสายแลนเชื่อมไปที่ฮับเป็นตัวกลางและถ้าเดินสายตรงออกจากฮับไปยังเครื่องที่ตำแหน่งต่างๆ จะมีลักษณะคล้ายดาว จึงเรียกว่าการเชื่อมต่อแบบสตาร์

การ รับเดินสายแลน ทั้ง 3 วิธี ของ Personet จะใช้อุปกรณ์และวิธีการต่างกัน และมีข้อดีข้อเสียต่างกันไป ปัจจุบันเราจะพบการเชื่อมต่อแบบสตาร์ มากที่สุดเพราะ สามารถตรวจสอบหาข้อผิดพลาดได้ง่าย

กล่องการเดินสายแลน LAN
กล่องเก็บสาย เดินสายแลน LAN
ช่างเช็คการเดินสายแลน LAN
ช่างเดินสายแลน LAN ขึ้นติดตั้ง
ช่างเดินสายแลน LAN เสื้อดำ
เดินสายแลน LAN กล่องเก็บ
เดินสายแลน LAN นำสายเข้ากล่อง
เดินสายแลน LAN ในอาคารห้องคอม
เดินสายแลน LAN หลังห้องคอม
เดินสายแลน LAN อยู่ในกล่อง
เดินสายแลน LAN อุปกรณ์ต่างๆ
เปิดกล่องเดินสายแลน LAN

ระบบแลน (LAN) คือ

ระบบแลน (LAN) คือ ระบบเครื่อข่ายชนิดหนึ่ง ที่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ในระยะที่อยู่ใกล้กัน หรือ ในระยะที่สามารถลากสายได้โดยตรง โดยทั่วไปแล้ว จะใช้สายเคเบิ้ล หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า สายแลน ในการเชื่อมต่อ ซึ่งความเร็วของการส่งข้อมูลจะขึ้นอยู่กับชนิดของสายแลนที่ใช้ วิธีกระจายสัญญาณ หรือ ข้อจำกัดของผู้ให้บริการเครือข่าย ซึ่งโดยทั่วไป เครือข่าย LAN จะมีความเร็วอยู่ที่ 1-100 Mbps ติดตั้งระบบ LAN ยังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน นอกบ้าน หรือ สำนักงานเป้นต้น เพราะสถานที่ๆกล่าวมาพวกนี้ย่อมต้องใช้ อินเทอร์เน็ต หรือ เน็ตเวิร์คทั้งสิ้น

Personet เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานรับจ้างเดินสายแลน โดย ช่างเดินสายแลน มืออาชีพ ที่พร้อมให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา และ รับเดินสายแลน (LAN) อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์คุณลูกค้าได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

 • การเดินสายแลน (LAN) ในบ้าน
 • การเดินสายแลน (LAN) นอกบ้าน
 • การเดินสายแลน (LAN) ภายในอาคาร
 • การเดินสายแลน (LAN) ภายนอกอาคาร
 • การเดินสายแลนขึ้นชั้น2
 • การเดินสายแลนในท่อ

ทางเรารับรองว่า งานเดินสายแลนของเรานั้น จะต้องทำให้ท่านพึงพอใจอย่างแน่นอน

รับเดินสายแลน

LAN Local Area Network

LAN รับเดินสายแลน ติดตั้งระบบเครือข่ายแลน การเชื่อมต่อกันของคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพในองค์กร การติดตั้งระบบ Lan ( แลน ) สามารถแก้ปัญหาการเชื่อมต่อเพื่อโอนถ่ายข้อมูลคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันเป็นระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คในองค์กร

ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คระยะใกล้ ( Local Area Network ) การเดินสายแลน ทำให้กลุ่มของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลในพื้นที่สามารถเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน การติดตั้งระบบ LAN ( แลน ) ทำให้คอมพิวเตอร์สามารถส่งข้อมูลได้ด้วยความเร็วสูง การเชื่อมโยงเครือข่ายด้วยการ ติดตั้งระบบแลน ( LAN ) การ รับเดินสายแลน เป็นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันแบ่งเป็น 2 รูปแบบ

 

ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์ค LAN

 

 1. เครือข่าย LAN แบบอีเทอร์เน็ต ( Ethernet )

   

  สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 10 – 100 Mbps. รูป แบบการเชื่อมโยงร่วมกันแบบบัส อุปกรณ์ทุกชนิดจะเชื่อมโยงต่อกันบนสายสัญญาณเส้นเดียว ดังนั้นการรับส่งข้อมูลจะมีการจัดการเพื่อไม่ให้รับส่งพร้อมกันเกินกว่า หนึ่งคู่ ขบวนการในการรับส่งข้อมูลจึงถูกกำหนดขึ้น โดยให้อุปกรณ์ที่จะส่งข้อมูลตรวจสอบว่า มีข้อมูลใดที่วิ่งอยู่บนสายแลน หรือไม่ หากไม่มีจึงสามารถส่งข้อมูลได้และถ้ามี การชนกันของข้อมูลบนสายก็จะถูกส่งใหม่ เพื่อหลีกเลี่ยงการชนกัน การเดินสายแลนแบบอีเทอร์เน็ตจึงเหมาะกับการส่งข้อมูลระยะใกล้ขององค์กรณ์

 2. เครือข่าย LAN แบบโทเก็นริง ( Token Ring )

  สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 16 Mbps. ระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คเชื่อม ต่อกันเป็นวงแหวน โดยแพ็กเก็ตข้อมูล จะวิ่งวนในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ถ้ามี IP Address ปลายทางรับข้อมูลเป็นของใครแสดงเป็นผู้รับข้อมูล อุปกรณ์นั้นจะรับข้อมูลไป การจัดการในการรับ – ส่งข้อมูลในวงแหวนจึงสามารถเป็นไปได้อย่างเป็นระเบียบ

   

ประโยชน์ของ ระบบแลน

1. การใช้ทรัพยากรทางฮาร์ดแวร์ร่วมกันในระยะใกล้ เพื่อสามารถใช้ทรัพยากรเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในอุปกรณ์ส่วนกลางที่ใช้ร่วมกันในองค์กรณ์ เช่น เครื่องพิมพ์ พล็อตเตอร์ ฮาร์ดดิสก์ เป็นต้น

2. สามารถใช้ซอฟต์แวร์ร่วมกันในระบบแลน ทำให้ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ และสามารถใช้ร่วมกันได้

3. ในแต่ละหน่วยงานจะมีข้อมูลซึ่งอาจจะต้องใช้ร่วมกัน ระบบ LAN ถูก นำเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อเอื้อต่อการใช้ข้อมูลร่วมกัน ทำให้สะดวกเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งจะมีผลกระทบทั้งระบบ และยังสามารถกำหนดได้ว่าให้ผู้ใช้คนใดสามารถใช้ข้อมูลนั้นได้อีกด้วย เป็นการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลที่เป็นความลับ อีกทั้งยังง่ายต่อการสำรอง ( Backup) ในข้อมูลนั้นอีกด้วยในการเดินสายแลน

4. ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ ( Electronic mail ) การติดต่อระหว่างผู้ใช้แต่ละคนในองค์กรณ์ การติดต่อกันระหว่างผู้ใช้ ระบบ LAN เริ่มเข้ามามีบทบาทโดยเป็นตัวกลางในการติดต่อสื่อสารผ่านอีเมล์ระหว่างผู้ ใช้แต่ละราย ซึ่งอาจจะเป็นการติดต่อในลักษณะที่ผู้ใช้ที่ต้องการติดต่อด้วยนั้นไม่อยู่ ก็สามารถฝากข้อความเอาไว้ในระบบ ซึ่งเมื่อผู้ใช้คนนั้นเข้ามาใช้ระบบก็จะมีการแจ้งข่าวสารผ่านอีเมล์นั้น ทันที

เดินสายแลนในบริษัท

บริการ รับเดินสายแลน ติดตั้งเดินสาย LAN ของเรา

01

เดินสายแบบบัส

เป็นการรับเดินสายแลน แบบเชื่อมต่อบนเส้นสายสัญญาณเดียวกัน โดยใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า T- Connector เป็นตัวแปลงสัญญาณ และใช้ Terminator ในการปิดท้ายสายสัญญาณในระบบเครือข่ายเพื่อดูดข้อมูล และกันความผิดพลาดจากการสะท้อนกลับของสัญญาณ

02

เดินสายแบบริง

เป็นการรับเดินสายแลน แบบรวมศูนย์ โดยทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมสายแลนจะถูกต่อสายเข้ากับอุปกรณ์ที่เรียกว่า Hub หรือ Switch ที่เป็นอุปกรณ์ศูนย์กลางในการกระจายข้อมูล ซึ่งการเดินสายแบบริงจะช่วยทำให้ป้องกันความเสียหายของเน็ตเวิร์คทั้งระบบ ในกรณีที่หากสายสัญญาณที่เชื่อมกับคอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่งนั้นเสียหาย
แต่ถ้าหากตัว Hub หรือ Switch เสียหาย จะทำให้ทั้งระบบไม่สามารถใช้งานได้

03

เดินสายแบบสตาร์

เป็นการรับเดินสายแลน แบบระบบที่มีการส่งข้อมูลไปในทิศทางเดียวกัน โดยจะมีเครื่อง Server หรือ Switch เป็นตัวควบคุม ทำหน้าที่ปล่อยตัวเช็คที่เรียกว่า Token เพื่อตรวจสอบว่ามีเครื่องใดในระบบต้องการส่งข้อมูลหรือไม่ และ ต้องทำการส่งข้อมูลก่อนหน้านั้นของคอมพิวเตอร์อื่นๆในระบบให้เสร็จก่อน ถึงจะส่งข้อมูลล่าสุดได้

04

ทดสอบสายแลน ด้วยเครื่อง FLUKE DTX-1800

เป็นการทดสอบสายแลน ด้วยเครื่องเทสสายแลน ชื่อ FLUKE DTX-1800 โดยการเทสด้วยเครื่องนี้ต้องอาศัยความเข้าใจของผู้ใช้เครื่องเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเครื่องมือที่บอกข้อมูลการใช้งานของสายแลน เราได้อย่างละเอียด ซึ่งทางเรา Personet มีผู้เชี่ยวชาญด้านนี้คอยทดสอบสายแลนให้ท่านได้อย่างหายห่วงแน่นอน

05

ติดตั้งสาย Lan – Fiber Optic Set up

เป็นการรับติดตั้งสายแลน แบบ Fiber Optic เส้นใยแก้วนำแสง พร้อมทั้งการเข้าหัวไฟเบอร์ ทดสอบสายไฟเบอร์ออพติก นอกจากนี้เรา ยังมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเดนิสาย Fiber Optic ทุกรูปแบบ อีกด้วย

รับเดินสายแลน LAN

ติดตั้งระบบแลน รับเดินสายแลน ราคาถูก การันตีคุณภาพ

ติตตั้งระบบแลน รับเดินสายแลน LAN ราคาถูก งานเนี๊ยบ การันตีคุณภาพ และการบริการที่เต็มประสิทธิภาพของการเดินสายแลนในระยะยาว มีบริการ เดินสายแลน ด้วยสาย Cat 5e และ Cat 6 เป็นสายแลนคุณภาพจาก AMP Netconnect ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านระบบโครงข่ายสื่อสาร ที่รองรับความต้องการของผู้ใช้ งานระบบเน็ตเวิร์ค อย่างเต็มรูปแบบ

งานเดินสายแลนของเราจึงมึคุณภาพสูงจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่จะมอบให้กับลูกค้า บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด ให้บริการครอบคลุมทั้งระบบการบริหารงานโครงสร้างพื้นฐาน ( Infrastructure Management ), ระบบศูนย์ข้อมูล ( Data Center Solution ), ระบบสายสัญญาณ 10 Gbps, ระบบป้องกันความปลอดภัยในเน็ตเวิร์ค ( Secure Network ) หรือแม้กระทั่งระบบบริหารสินทรัพย์ชั้นสูง ( Upper-Level Asset Management )

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทำให้ Personet กลายเป็นผู้ให้บริการ รับเดินสายแลน LAN โดย ช่างเดินสายแลน มืออาชีพ และด้านระบบโครงข่ายสื่อสารครบวงจร

บริการด้วยทีมวิศวะกรเเละช่างผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด เป็นบริษัท รับเดินสายแลน โดย ช่างเดินสายแลน มืออชาพี ที่มีความเชี่ยวชาญในงานเดินสายแลน และการออกแบบวางระบบแลน ติดตั้งระบบแลนทั้งระบบ รวมถึงยังรับทดสอบสาย Lan (เทสสายแลน)

พื้นที่ให้บริการ รับเดินสายแลน

เราให้บริการ ทั่วประเทศ ทุกที่ ทุกเขต ในกรุงเทพฯ ทุกภูมิภาค ทุกจังหวัด เราไปหมด

สอบถามรายละเอียด บริการ รับเดินสายแลน ติดตั้งสายแลน