โทรสอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
แอดไลน์สอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV

รับวางระบบ Network

พวกเรายินดีในการออกแบบติดตั้ง รับวางระบบ Network ในเครือข่ายขององค์กร และพวกเรารับเซ็ทอัพสายแลนในการหาจุดพื้นที่เหมาะสมสำหรับการวางระบบ อีกทั้งบริษัทเรายินดีทดสอบการเดินสายแลนระยะไกลในการซื้อความมั่นใจแก่คุณลูกค้าอีกด้วย หากลูกค้าสนใจที่จะรับวางระบบnetworkและอยากได้คำปรึกษาการวางระบบserverในบริษัทของคุณ ทางPersonetยินดีตอบคำถามเพื่อให้คุณหายข้อสงสัย

โทรสอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
แอดไลน์สอบถามรายละเอียด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV
รับวางระบบ network fiber optic

รับเดินสายไฟเบอร์ออฟติก

พวกเราเชี่ยวชาญการวางระบบnetworkโดยอุปกรณ์มีส่วนประกอบวัสดุเป็นเส้นใยแก้วนำกระแสเชื่อมต่ออย่างดีที่สามารถรองรับระบบเน็ตเวิร์คระยะไกลและสามารถเข้าถึงได้ทุกเครือข่ายภายในองค์กร โดยวิศกรทีมPersonetที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะการวางระบบnetworkในสำนักงานที่มีโครงสร้างอาคารที่ซับซ้อนมามากกว่า 10 ปี

รับวางระบบ network lan

รับติดตั้ง วางระบบLAN

Personet รับเดินสายLan และวางระบบLan สำหรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมภายในอาคารของลูกค้าเพื่อป้องกันระบบสายไฟรั่วไหลภายในองค์กรอย่างครอบคุม เพราะทีมงานได้รับติดตั้งระบบแลนมาหลายต่อหลายองค์กรทำให้คนของเราเชี่ยวชาญการติดตั้งระบบLanในสำนักงานโดยเฉพาะ อีดทั้ง

รับวางระบบ network รับบริการ SPICE และทดสอบสาย FIBER OPTIC

รับบริการ SPICE และทดสอบสาย FIBER OPTIC

ทาง Personet ยินดีให้บริการทดลองสไปสายไฟเบอร์ เพื่อวัดประสิทธิภาพในการทำงานวางระบบของตัวเส้นใยแก้วโดยใช้เครื่องเครื่อง Fujikura 12s และ Link UF-2842A เข้าหัวสาย FIBER OPTIC

รับบริการให้คำปรึกษา (Network and IT Consultant)

หากคุณลูกค้าสนใจบริการรับวางระบบnetwork ที่เกี่ยวข้องกับงานประเภท ทางPersonetสามารถให้คำปรึกษาและหาแนวทางการดำเนินงานอย่างมีแบบแผนและปลอดภัยต่อการใช้งาน

ลูกค้าของเรา

ลูกค้าของเรา

รับวางระบบ Network สายแลน

รับวางระบบ Network การติดตั้งสายแลนช่วยอำนวยความสะดวกในการสื่อสารและการส่งข้อมูลบุคคลคนใน และช่วยการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตให้สามารถส่งสัญญาณคลื่นวิทยุกระจายให้ทั่วถึงภายในตัวองค์กร โดยการวางระบบเดินสายlanมีทั้งหมด 2 รูปแบบด้วยกัน

รับเดินสายแลนแบบเครือข่ายระบบเน็ตเวิร์ค(Local Network Area)

การเดินสายแลนแบบเน็ตเวิร์ค เป็นระบบเดินสายแลนที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวของผู้ใช้ต่างๆที่อยู่ในอาณาเขตที่มีระบบเน็ตเวิร์คครอบคลุม ให้เชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายด้วยอัตราความเร็วในการส่งและรับข้อมูลสูง ซึ่งการเชื่อมโยงเครือข่ายด้วยการติดตั้งระบบแลน เป็นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันแบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือแบบอีเทอร์เน็ต(Ethernet) และแบบโทเค็นริง(Token Ring)

รับติดตั้งระบบเครือข่ายแลน

รับเดินสายแลนLanแบบอีเทอร์เน็ต(Ethernet)

ระบบเครือข่ายนี้สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 10 – 100 Mbps. เป็นระบบnetworkเชื่อมโยงแบบบัส อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกรูปแบบจะเชื่อมเครือข่ายต่อกันบนสายสัญญาณเส้นเดียว ดังนั้นการทำให้เดินสายแลนนี้มีจำความจำกัดในการส่งข้อมูลได้ไม่เกินหนึ่งคู่ การใช้ระบบเดินสายแลนนี้เหมาะสำหรับการวางระบบnetworkในสํานักงาน ในระยะใกล้เท่านั้น เพื่อป้องกันข้อมูลที่ส่งต่อผู้รับชนกัน

รับเดินสายแลนแบบโทเค็นริง(Token Ring)

ระบบเครือข่ายนี้สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 16 Mbps. เป็นระบบnetworkเชื่อมโยงเป็นริงวงวงกลม ทำให้การส่งข้อมูลเรียบเรียงให้แก่ผู้รับอย่างมีระเบียบ ตัวชุดข้อมูลที่จะส่ง จะวิ่งวนในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง หากมีรหัสอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์(IP address) เปิดรับเข้าข้อมูลอยู่ตอนนั้น อุปกรณ์นั้นจะรับข้อมูลของระบบเน็ตเวิร์คไป ส่งข้อมูลในวงแหวนจึงสามารถเป็นไปได้อย่างเป็นระเบียบ

รับวางระบบ Network ติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อแลน

การที่จะให้ระบบเน็ตเวิร์คสามารถเชื่อมเครือข่ายได้ทุกพื้นที่ คุณลูกค้าจำเป็นต้องมีตัวขยายจุดเชื่อมต่อสัญญาณสำหรับการติดตั้งระบบอินเทอร์เน็ตได้ทั่วถึง อย่างอุปกรณ์เชื่อมแลนในการกระจายของตัววางระบบwifi จะมีทั้งหมด 3 รูปแบบได้แก่

รับวางระบบ Network แลนจุดเชื่อมต่อแบบสตาร์(Star Topology)

เป็นการเดินสายlanเชื่อมแบบดึงการเชื่อมต่อของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่งต่อไปยังตัวฮับ(Hub)ที่ทำหน้าที่กำหนดจุดส่งระบบข้อมูลไปยังตำแหน่งปลายทางต่างๆในรูปแบบดาว

รับวางระบบ Network แลนจุดเชื่อมต่อแบบบัส(Bus Topology)

เป็นการเดินสายแลนเชื่อมแบบเป็นจุดศูนย์แกนกลางของระบบ เป็นตัวเชื่อมเดินสายlanให้เชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ปลายสายทั้งตัวระบบรับและส่งจะมีเทอร์มิเนเตอร์(Terminator)ที่เป็นอุปกรณ์ปิดท้ายของสายในเครือข่ายระบบเน็ตเวิร์ค

รับวางระบบ Network แลนจุดเชื่อมต่อแบบริง(Ring Topology)

เป็นการเดินสายแลนเชื่อมแบบวงแหวน โดยจะทำการใช้เครือข่ายเน็ตเวิร์คส่งข้อมูลจากอุปกรณ์เครื่องแรกไปยังอุปกรณ์ชิ้นสุดท้ายเป็นวงเวียนวงกลม หาระบบเดินสายแลนนี้ชำรุดจุดใดจุดหนึ่งจะไม่สามารถส่งระบบข้อมูลต่อไปได้ จึงเป็นสายแลนจุดเชื่อมต่อที่ไม่ค่อยนิยมในการติดตั้งในองค์มากนัก

รับวางระบบ Network